ก.ย. 28

ของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ หรือให้กับคนที่เรารัก

shopping

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ หรือให้กับคนที่เรารัก ลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งอย่าง  Weloveshopping ที่นี่มีสินค้า่หลากหลาย พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดมากมาย หมวดสินค้าที่เราอยากจะแนะนำ ตามนี้เลย นาฬิกา นาฬิกา หลากหลายรุ่น หลายสไตล์ ทั้งแบรนด์เนม แบรนดัง สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพ หรือคนที่เรารัก ไดัเลย ร้านนาฬิกาออนไลน์ Weloveshopping นาฬิกาเกือบทุกเรือนมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม มีหลายแบบให้เลือกทั้ง นาฬิกาสำหรับผู้หญิง นาฬิกาสำหรับผู้ชาย หรือแบรนด์ดังอย่าง นาฬิกา SEIKO หรือรุ่น่ยอดนิยมอย่าง นาฬิกา CASIO G Shock ที่ Weloveshopping ก็มีให้เลือกมากมายหลายรุ่นด้วยกัน Share the post “ของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ หรือให้กับคนที่เรารัก” FacebookTwitterGoogle+

ส.ค. 27

โรงพิมพ์งานคุณภาพดี ต้องพิมพ์ที่ PIM123

pim123

นับตั้งแต่มนุษย์คิดค้นการพิมพ์ได้สำเร็จเมื่อราว ๆ ปี พ.ศ. 288 เราก็ได้พัฒนาทักษะและกลไกที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เป็นที่นิยมแพร่หลาย และมีประโยชน์ต่อมนุษย์ในทุก ๆ ศาสตร์และทุก ๆ วงการ บริการด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แบบออนไลน์ยาวนานนับ 10 ปี PIM123 หรือ พิมพ์ 123 คือผู้ให้บริการด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แบบออนไลน์ที่มีประสบการณ์ยาวนานนับ 10 ปี โดยสโลแกนหลักของร้านที่ว่า “ง่าย ถูก เร็ว” เป็นตัวบ่งชี้สำคัญที่ทำให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่าการติดต่อสอบถามหรือสั่งสินค้ากับทางร้านสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ขณะที่อัตราค่าบริการของทางร้านนั้นจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ย่อมเยา คุ้มค่ากับคุณภาพที่ลูกค้าได้รับ และยังสามารถการันตีได้ถึงความรวดเร็วในการดำเนินงาน ชนิดที่ว่าทันใจลูกค้าในสังคมยุค 4.0 ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบอย่างแน่นอน การให้บริการงานพิมพ์ของร้าน PIM123 เรียกได้ว่าอยู่ในระดับแนวหน้าด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ของประเทศไทย เพราะไม่เพียงแต่ทางร้านจะเอาใจใส่ต่อความต้องการของลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา หากยังมีการพัฒนาและเรียนรู้เทคโนโลยีการผลิตรูปแบบต่าง ๆ … Continue reading

ส.ค. 09

ชวนเข้าร่วม “งานเชิดชูดุริยกวี 5 แผ่นดิน กินอาหารถิ่นแม่กลอง ประจําปี 2561”

news-001

นายจิรศักดิ์ อ่วมอุไร ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม (สมุทรสาคร สมุทรสงคราม) เปิดเผยว่า จังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เทศบาลตำบลสวนหลวง มูลนิธิหลวงประดิษฐ์ไพเราะ (ศร ศิลปบรรเลง) บ้านดนตรี และวัดภุมรินทร์กุฎีทอง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ได้ร่วมจัดกิจกรรมทางด้านดนตรีไทยเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตการดำเนินชีวิตแบบไทยในสมัยรัตนโกสินทร์ โดยหยิบยก เอาประเพณีไหว้ครูดนตรีไทย เพื่อเชิดชูหลวงประดิษฐ์ไพเราะ  หรือ  ศร ศิลปะบรรเลง ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านดนตรีไทย ซึ่งเป็นคนที่มีถิ่นกำเนิดที่แม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม โดยใช้ชื่อว่า “งานเชิดชูดุริยกวี 5 แผ่นดิน กินอาหารถิ่นแม่กลอง ประจำปี  2561” ระหว่างวันที่ 18-19 สิงหาคม … Continue reading

ส.ค. 09

ททท.กาญจนบุรี ชวนเที่ยวงาน “คนมันส์อาร์ตราชบุรี”

art-02

นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรีเปิดเผยว่า จังหวัดราชบุรี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดงาน “คนมันส์อาร์ตราชบุรี”ระหว่างวันที่ 11-13 สิงหาคมนี้ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติจังหวัดราชบุรี และบริเวณลานกิจกรรมหน้าเขื่อนรัฐประชาพัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว สู่จังหวัดเมืองรองที่มีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งกระตุ้นการใช้จ่ายให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจให้มากยิ่งขึ้น สำหรับกิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจ ประกอบด้วยการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะที่หลากหลาย ทั้งของจังหวัดราชบุรีและบุคคลที่มีชื่อเสียง พร้อมกิจกรรมเวิร์คช้อปมากมายที่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและเรียนรู้ได้ง่าย อาทิ จำลองกำแพงไม้ให้ศิลปินชื่อดังออกแบบวาดลวดลายงานกราฟฟิติและมีส่วนให้นักท่องเที่ยวได้ทดลอง, งานศิลปะ DIY การสร้างสรรค์ชิ้นงานปั้นด้วยตนเอง, การปั้นหม้อดิน, การทำการ์ดอวยพรวันแม่, การแสดงศิลป์นวัตกรรมด้วย แสงเสียง มัตติมีเดีย, การช็อป ชิม ชิลล์ กับร้านค้าอาร์ต และการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง … Continue reading

ส.ค. 08

เชิญเที่ยวถนนคนเดิน กินช้อปเที่ยว อาหาร 5 ชาติพันธุ์ @อรัญประเทศ – สระแก้ว 2561

ban-01-03

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.สำนักงานนครนายก)  ร่วมกับ  หอการค้าจังหวัดสระแก้ว,  เทศบาลเมืองอรัญประเทศ  กลุ่มชุมชน 5 ชาติพันธุ์  (เวียดนาม – จีน – ญ้อ – กัมพูชา – ลาว)  จัดงาน   “กิน  ช้อป  เที่ยว  อาหาร 5 ชาติพันธุ์  @ อรัญ – สระแก้ว”  วันเสาร์ – อาทิตย์ที่  4-5,  11-12, 18-19, 25-26  สิงหาคม     และ 1-2 กันยายน 2561   ณ  ถนนมิตรสัมพันธุ์   อำเภออรัญประเทศ  … Continue reading

พ.ค. 29

ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015

Photo Promote Event Sukhothai 2015

เตรียมพบกับงานวิ่งที่แตกต่าง  “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015 ” วิ่งเพื่อมรดกโลก ปีที่ 5 อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558        ยูนิค รันนิ่ง ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมวิ่งเพื่อมรดกโลกปีที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 ท่ามกลางศิลปวัฒนธรรมอันงดงามที่ถักทอและเรียงร้อยสายใยแห่งประวัติศาสตร์มาจนถึงปัจจุบัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยให้อยู่คู่คนรุ่นหลังสืบไป พร้อมอิ่มเอมใจกับกิจกรรมพิเศษ “นั่งรถราง กินลม ชมเมืองเก่า” บูธตลาดสินค้าพื้นเมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดสุโขทัย และการแสดงสุดพิเศษจากชาวสุโขทัย ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม นายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย   และนางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุโขทัย ร่วมเป็นประธานงานแถลงข่าว เผยว่า “การจัดงานวิ่งเพื่อมรดกโลก  “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัย มาราธอน 2015”  จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ … Continue reading

พ.ค. 29

ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน

UNIQUE RUNNING KHOAYAI 2015

“ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4 รวมพลนักวิ่งรักผืนป่ามรดกโลก ผ่านไปอย่างสวยงามท่ามกลางนักวิ่งมากกว่า 3 พันคน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครราชสีมา / อำเภอปากช่อง / เทศบาลตำบลหมูสี และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานวิ่งเพื่อมรดกโลก “ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน 2558″ กิจกรรมรวมพลคนรักผืนป่าเขาใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 พร้อมปฏิญาณตนต่อ “เจ้าพ่อเขาใหญ่” เพื่อพิทักษ์รักษาพงไพรและร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ให้คงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ในฐานะมรดกโลกบนผืนแผ่นดินไทย  จัดการแข่งขันโดยทีมงาน Good Sports บรรยากาศยามเช้าสดชื่นเย็นสบาย พร้อมเริ่มต้นด้วยพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดย คุณลิขิต นพรัตน์  ปลัดอำเภอปากช่อง  คุณครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ … Continue reading

พ.ค. 27

มะเร็งท่อน้ำดีภัยเงียบที่น่ากลัว

aaa

จากสถิติพบว่า ในระยะ 50 ปีที่ผ่านมา ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย พบผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งท่อน้ำดีมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศและติดอันดับสูงที่สุดในโลก โดยปัจจุบันปัญหาดังกล่าวมีแนวโน้มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ป่วย ได้รับการวินิจฉัยในระยะสุดท้ายส่งผลให้มีอัตราการเสียชีวิตสูงมากภายในงาน “มิติใหม่การศึกษา เดินหน้าประเทศไทย” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 –22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ กระทรวงศึกษาธิการ โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานได้รวบรวมนวัตกรรมใหม่ด้านการศึกษาทุกระดับมาจัดแสดงผลงาน ในการนี้ *โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งชาติ* โดยการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ได้นำเสนอผลงานการวิจัยและพัฒนาในหลายด้านรวมถึงโครงการวิจัยพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วยซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างยิ่งโครงการวิจัยพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ศ.ดร.พวงรัตน์ ยงวณิชย์ และ รศ.สพ.ญ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ  เป็นโครงการระยะยาวซึ่งได้ทำการวิจัยมาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปีเนื่องจากปัญหาการติดเชื้อพยาธิใบไม้ตับ และมะเร็งท่อน้ำดีเป็นปัญหาสาธารณะสุขที่สำคัญและเรื้อรังมาช้านานในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โรคดังกล่าวเกิดจากการขาดความรู้พื้นฐานของการเกิดโรคและธรรมชาติของมะเร็งท่อน้ำดีอย่างถ่องแท้อีกทั้งขาดวิทยาการด้านการรักษาและติดตามผลอย่างเป็นระบบตลอดจนขาดการรณรงค์และป้องกันอย่างจริงจังและต่อเนื่องทั้งที่จริงแล้วมะเร็งท่อน้ำดีสามารถรักษาหายและป้องกันได้จากการศึกษาวิจัยพบว่าโรคมะเร็งท่อน้ำดี มีสาเหตุสัมพันธ์กับโรคพยาธิใบไม้ตับสืบเนื่องมาจากการบริโภคอาหารประเภทปลาน้ำจืดดิบ อาทิ ก้อยปลาปลาส้มและปลาร้าที่หมักไม่นาน โดยปลาเหล่านี้จะมีระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับปะปนอยู่ เมื่อเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ตัวอ่อนของพยาธิ จะเคลื่อนที่จากลำไส้เข้าไปฝังตัว และเจริญเติบโตในท่อน้ำดีและออกไข่ปะปนมากับอุจาระลงสู่แหล่งน้ำ เมื่อไข่ถูกหอยไชกินจะพัฒนาและเพิ่มจำนวนเป็นตัวอ่อน … Continue reading

พ.ค. 27

โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘

3. บรรยากาศงาน

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช รณรงค์ให้คนไทยรักผืนป่า กับ “โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘” ณ อุทยานแห่งชาติขุนน่าน จังหวัดน่าน กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้น้อมนำแนวทางพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงห่วงใยในทรัพยากรป่าไม้ ป่าต้นน้ำ ซึ่งขณะนี้เกิดความไม่สมดุลของธรรมชาติ หลายพื้นที่ป่ามีสภาพเสื่อมโทรมและลดน้อยลง ส่งผลกระทบต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชน ดังนั้นกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จึงได้จัด “โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘” ขึ้น ซึ่งจะจัดกิจกรรมกระจายตามภูมิภาคต่างๆ ๔ จังหวัดด้วย           … Continue reading

พ.ค. 27

เอมิเรตส์ มอบราคาสุดพิเศษ สำหรับผู้โดยสารสู่เมืองมิลานและปลายทางอื่นๆ

DASORF-00013832-001

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 27 พฤษภาคม 2558 – สายการบินเอมิเรตส์ มอบราคาสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง เดือนตุลาคมในเส้นทางสู่เมืองมิลาน โรม เวนิส ซูริค และเจนีวา ทั้งนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางสู่ประเทศอิตาลีและสวิซเซอร์แลนด์ รวมถึงงานมิลานเวิลด์ เอ็กซ์โป 2015 ซึ่งจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมนี้ โดยนักเดินทางจะได้รับส่วนลด 5 – 10% จากราคาค่าโดยสารปกติ   ในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด โปรโมชั่นนี้พิเศษสำหรับผู้โดยสายที่สำรองที่นั่งทางออนไลน์ที่ www.emirates.com/th/milanexpo2015  เพียงใส่โค้ดโปรโมชั่น THEXPO5 เพื่อรับส่วนลดทันที สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้จนถึง 30 กันยายน 2558 และเดินทางภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2558 Share the post “เอมิเรตส์ มอบราคาสุดพิเศษ สำหรับผู้โดยสารสู่เมืองมิลานและปลายทางอื่นๆ” FacebookTwitterGoogle+