โรงพิมพ์งานคุณภาพดี ต้องพิมพ์ที่ PIM123

นับตั้งแต่มนุษย์คิดค้นการพิมพ์ได้สำเร็จเมื่อราว ๆ ปี พ.ศ. 288 เราก็ได้พัฒนาทักษะและกลไกที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เป็นที่นิยมแพร่หลาย และมีประโยชน์ต่อมนุษย์ในทุก ๆ ศาสตร์และทุก ๆ วงการ

pim123

บริการด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แบบออนไลน์ยาวนานนับ 10 ปี

PIM123 หรือ พิมพ์ 123 คือผู้ให้บริการด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์แบบออนไลน์ที่มีประสบการณ์ยาวนานนับ 10 ปี โดยสโลแกนหลักของร้านที่ว่า “ง่าย ถูก เร็ว” เป็นตัวบ่งชี้สำคัญที่ทำให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่าการติดต่อสอบถามหรือสั่งสินค้ากับทางร้านสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ขณะที่อัตราค่าบริการของทางร้านนั้นจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ย่อมเยา คุ้มค่ากับคุณภาพที่ลูกค้าได้รับ และยังสามารถการันตีได้ถึงความรวดเร็วในการดำเนินงาน ชนิดที่ว่าทันใจลูกค้าในสังคมยุค 4.0 ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบอย่างแน่นอน

การให้บริการงานพิมพ์ของร้าน PIM123 เรียกได้ว่าอยู่ในระดับแนวหน้าด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ของประเทศไทย เพราะไม่เพียงแต่ทางร้านจะเอาใจใส่ต่อความต้องการของลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา หากยังมีการพัฒนาและเรียนรู้เทคโนโลยีการผลิตรูปแบบต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับชิ้นงานให้เกิดความหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้กว้างขวางยิ่งขึ้น เช่น การพิมพ์งานได้ทั้งระบบดิจิทัลและระบบออฟเซ็ท การปั๊มเรียบ ปั๊มนูน ปั๊มทอง และการเคลือบงานพิมพ์ด้วย PVC และ UV เป็นต้น
ทั้งนี้ บริการงานพิมพ์หลัก ๆ ของร้าน PIM123 ประกอบด้วย…

1. นามบัตรแบบนามบัตร -01

สื่อสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กที่ระบุข้อมูลของบุคคล ๆ หนึ่งเอาไว้ นับเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่เจ้าของนามบัตร นำไปสู่การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์หรือองค์กร และต่อยอดไปสู่การดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพได้ โดยนามบัตรที่ดีจะต้องมีรายละเอียดของเจ้าของนามบัตรครบถ้วน และเลือกใช้โทนสีที่อ่านง่าย ให้ความรู้สึกสบายตา 

2. โบรชัวร์แบบโบรชัวร์ - 02

โบรชัวร์ สื่อสิ่งพิมพ์ขนาด A3-A5 มักมีเนื้อหาในเชิงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ใจความของเนื้อหาไม่ยาวมาก อาจมีเพียง 1-2 ประเด็น นิยมใช้ภาพประกอบที่สวยงามเป็นตัวดึงความสนใจแรกเห็นของผู้อ่าน และสร้างการรับรู้จดจำแบรนด์ ตัวอย่างการใช้ เช่น การประชาสัมพันธ์ร้านค้าเปิดใหม่ การประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นของร้านค้า และการเชิญชวนไปร่วมอีเวนต์ของสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ เป็นต้น

3. ใบปลิวแบบใบปลิว-03

ใบปลิว สื่อสิ่งพิมพ์ขนาด A4-A5 มักนิยม ทำใบปลิว เพื่อโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ โดยทั่วไปใบปลิวมักเป็นแผ่นกระดาษเรียบ ๆ ขนาดพอดีมือ ไม่มีรอยพับ นิยมนำไปแจกจ่ายแบบมือต่อมือเพื่อคัดกรองกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม หรืออาจมีการนำไปวางไว้ตามจุดต่าง ๆ หรือการจัดส่งทางไปรษณีย์ไปยังผู้ที่น่าจะสนใจสินค้าหรือบริการ รวมถึงการจัดเตรียมสำรองไว้สำหรับแจกผู้ที่มาขอเอกสารโดยตรง

4. แผ่นพับแบบแผ่นพับ-04

แผ่นพับ สื่อสิ่งพิมพ์อีกประเภทหนึ่ง คล้ายกับโบรชัวร์และแคตตาล็อก แต่มีลักษณะพิเศษที่เห็นได้ชัด คือมีการพับเอกสารเป็นทบซ้อน ๆ กัน โดยนิยมใช้กระดาษขนาด A4 เป็นหลัก ในส่วนของเนื้อหานั้น…แผ่นพับมักจะลงรายละเอียดของสินค้าและบริการที่ลึกกว่าใบปลิว เน้นการโน้มน้าวใจผู้อ่านให้เกิดการตัดสินใจในทันที เช่น แผ่นพับเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว บอกข้อมูลการเดินทาง ข้อมูลที่พัก และฤดูกาลสำหรับการท่องเที่ยว เป็นต้น

5. การ์ดแต่งงานแบบการ์ดแต่งงาน-05

การ์ดแต่งงาน สื่อสิ่งพิมพ์ที่คู่รักจะนำไปมอบให้กับแขกคนสำคัญเพื่อเชิญให้มาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสการแต่งงาน มักพิมพ์ด้วยกระดาษที่มีความทนทาน อาจเป็นแบบแผ่นเดี่ยว (หน้า-หลัง) หรือเป็นแบบพับ 2 ทบก็ได้ โดยการออกแบบการ์ดแต่งงานสามารถทำได้หลากหลาย ทั้งรูปแบบที่เป็นทางการ และรูปแบบที่ไม่เป็นทางการ หากแต่ยังต้องคงไว้ซึ่งข้อมูลสำคัญ เช่น ชื่อ-นามสกุลคู่สมรส ชื่อ-นามสกุลญาติผู้ใหญ่ วัน เวลา และสถานที่จัดงาน เป็นต้น

6. ปฏิทินแบบปฏิทิน-06

ปฏิทินสื่อสิ่งพิมพ์สำหรับแสดงระยะเวลาซึ่งปัจจุบันนิยมลำดับข้อมูลแบบสุริยคติ ประกอบด้วย วัน วันที่ เดือน และปี (บางปฏิทินยังคงมีข้อมูลแบบจันทรคติแทรกอยู่ ได้แก่ ข้างขึ้น-ข้างแรม) โดยรูปแบบการทำปฏิทินที่สำคัญแบ่งออกได้ 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ ปฏิทินตั้งโต๊ะ และปฏิทินแขวน ทั้งสองประเภทมีลักษณะเฉพาะร่วมกันคือ มีส่วนแสดงวันเวลา และการใช้ภาพประกอบที่ก่อให้เกิดความสวยงามหรือเกิดผลทางการโฆษณา

ลูกค้าร้าน PIM123 สามารถเข้ามาสั่งสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเลือกชนิดสินค้า เลือกสเป็กสินค้า (เช่น ชนิดของกระดาษ ขนาดของกระดาษ ฯลฯ) และอัพโหลดแบบที่ต้องการเข้าสู่ระบบ หรือติดต่อเพื่อให้ทางร้านช่วยออกแบบอาร์ตเวิร์กให้ก็ได้ จากนั้นชำระค่าใช้จ่ายผ่านช่องทางที่กำหนดไว้ เท่านี้ทางร้านก็จะดำเนินการพิมพ์สินค้าให้ด้วยความรวดเร็ว พร้อมจัดส่งให้ถึงมือของคุณลูกค้าตามเวลาที่นัดหมาย
ติดต่อ-สอบถาม และดูตัวอย่างงานพิมพ์รูปแบบต่าง ๆ ได้ที่…

เว็บไซต์ https://www.pim123.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/pim123shop/
ไลน์ @PIM123 (ต้องมี @ ด้วย)
โทรศัพท์ 02-026-3340 (จันทร์-ศุกร์ 7.00-18.00 เสาร์ 8.00-18.00)