ของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ หรือให้กับคนที่เรารัก

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ หรือให้กับคนที่เรารัก ลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งอย่าง  Weloveshopping ที่นี่มีสินค้า่หลากหลาย พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดมากมาย หมวดสินค้าที่เราอยากจะแนะนำ ตามนี้เลย…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

โรงพิมพ์งานคุณภาพดี ต้องพิมพ์ที่ PIM123

นับตั้งแต่มนุษย์คิดค้นการพิมพ์ได้สำเร็จเมื่อราว ๆ ปี พ.ศ. 288 เราก็ได้พัฒนาทักษะและกลไกที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปัจจุบันเทคโนโลยีการพิมพ์เป็นที่นิยมแพร่หลาย และมีประโยชน์ต่อมนุษย์ในทุก ๆ ศาสตร์และทุก…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

ชวนเข้าร่วม “งานเชิดชูดุริยกวี 5 แผ่นดิน กินอาหารถิ่นแม่กลอง ประจําปี 2561”

นายจิรศักดิ์ อ่วมอุไร ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม (สมุทรสาคร สมุทรสงคราม) เปิดเผยว่า จังหวัดสมุทรสงคราม…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

ททท.กาญจนบุรี ชวนเที่ยวงาน “คนมันส์อาร์ตราชบุรี”

นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรีเปิดเผยว่า จังหวัดราชบุรี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดงาน “คนมันส์อาร์ตราชบุรี”ระหว่างวันที่…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

เชิญเที่ยวถนนคนเดิน กินช้อปเที่ยว อาหาร 5 ชาติพันธุ์ @อรัญประเทศ – สระแก้ว 2561

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.สำนักงานนครนายก)  ร่วมกับ  หอการค้าจังหวัดสระแก้ว,  เทศบาลเมืองอรัญประเทศ  กลุ่มชุมชน 5 ชาติพันธุ์  (เวียดนาม –…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

งานวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก จังหวัดระยอง ประจำปี ๒๕๖๐

ททท. ขอเชิญเที่ยวงานกิจกรรม “งานวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก จังหวัดระยอง ประจำปี ๒๕๖๐” ณ สวนพฤกษศาสตร์ระยอง ตำบลชากพง อำเภอแกลง…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

สุขใจกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เดอะไทด์ รีสอร์ท

สุขใจกับโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดเดือนสิงหาคม ที่เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ดื่มด่ำบรรยากาศสุดหรู ตลอดเดือนสิงหาคม 2558 กับ “เทศกาลอาหารสวิส” พบเมนูสวิสแท้หลายรายการที่เรานำมาเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ เนื้อลูกวัวอ่อนสอดไส้ชีสทอด,…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน

“ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4 รวมพลนักวิ่งรักผืนป่ามรดกโลก ผ่านไปอย่างสวยงามท่ามกลางนักวิ่งมากกว่า 3 พันคน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ร่วมกับ…..

อ่านต่อเพิ่มเติม

มะเร็งท่อน้ำดีภัยเงียบที่น่ากลัว

จากสถิติพบว่า ในระยะ 50 ปีที่ผ่านมา ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย พบผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งท่อน้ำดีมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศและติดอันดับสูงที่สุดในโลก โดยปัจจุบันปัญหาดังกล่าวมีแนวโน้มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ป่วย ได้รับการวินิจฉัยในระยะสุดท้ายส่งผลให้มีอัตราการเสียชีวิตสูงมากภายในงาน “มิติใหม่การศึกษา เดินหน้าประเทศไทย” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 –22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา…..

อ่านต่อเพิ่มเติม