พ.ค. 03

ผู้นำด้านการให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ออนไลน์

pim123

โรงพิมพ์ PIM123™ ผู้นำด้านสื่อสิ่งพิมพ์ออนไลน์ บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม มีบริการทั้งระบบ Digital และ Offset ให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์หลากหลาย นามบัตร บริการรับทำนามบัตรออนไลน์ มี Template ให้เลือกมากมาย ราคาไม่แพง ยิ่งสั่งเยอะมีส่วนลดราคาได้อีก โบรชัวร์ บริการรับพิมพ์โบรชัวร์ มีหลายขนาดให้เลือก เหมาะสำหรับงานโฆษณาสินค้าที่ต้องการนำเสนอข้อมูลสินค้าเยอะๆ แผ่นพับ รับทำแผ่นพับ มีหลายรูปแบบให้เลือกทั้งแบบ 2 พับ 3 ตอน, พับครื่อง ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการ คุณภาพงานดีในราคาเป็นมิตร ใบปลิว บริการออกแบบใบปลิว พิมพ์ใบปลิว ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ ใช้กระดาษคุณภาพดี ราคาไม่แพงมีหลายขนาดให้เลือก และอีกหลากหลายบริการงานสื่อสิ่งพิมพ์ทั้ง ปฏิทิน การ์ดแต่งงาน ลูกค้าสามารถเลือก Template … Continue reading

มี.ค. 28

ร้านขายดอกไม้ และกระเช้าผลไม้ออนไลน์

ร้านดอกไม้ กระเช้าผลไม้ Fruitnflora

ร้านดอกไม้ ผลไม้ FRUITNFLORA™ บริการจัดส่งช่อดอกไม้ กระเช้าผลไม้ จัดส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง มีทั้ง ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ หลากหลายแบบให้เลือกจัดแต่งโดยช่างมีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่ ร้านขายดอกไม้ ผลไม้ ออนไลน์ FRUITNFLORA™  การันตีคุณภาพสินค้าและบริการ สั่งง่าย ชำระเงินสะดวกได้หลายช่องทาง มีบริการออกใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษี พร้อมจัดส่งทางไปรษณีย์ กระเช้าดอกไม้ ช่อดอกไม้ สำหรับส่งในโอกาสต่างๆ จัดตกแต่งจากดอกไม้สดเกรดเอ โดยช่างผู้ชำนาญมีประสบการณ์ยาวนาน จัดส่งถึงมือผู้รับ ทั่วกรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยสาขาพันธมิตรร้านดอกไม้ทั่วกรุงเทพ ทำให้เราจัดส่งถึงมือผู้รับได้อย่างรวดเร็ว ส่งกระเช้าดอกไม้สำหรับขอบคุณ ส่งกระเช้าดอกไม้เยี่ยมคนป่วย ส่งกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี … Continue reading

ม.ค. 20

สั่งพวงหรีดออนไลน์ ได้ง่ายๆ แค่คลิ๊ก ที่ร้านพวงหรีดออนไลน์ชั้นนำของไทย

ร้านพวงหรีด LeWreath™

ไทยแลนด์ 4.0 สมัยนี้สามารถสั่งพวงหรีดออนไลน์ ได้ง่ายๆ แค่คลิ๊ก Lewreath ร้านพวงหรีดออนไลน์ชั้นนำของไทย บริการจัดส่งพวงหรีด ฟรีทั่วกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง มีพวงหรีดหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกทั้ง พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดนาฬิกา พวงหรีดทุกชิ้นสวยหรู คัดสรรวัตถุดิบเกรด จัดแต่งโดยช่างผู้มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี บริการส่งพวงหรีดฟรีถึงศาลา มีร้านสาขาหน้าวัดดังทั่วกรุงเทพ สั่งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. ร้านพวงหรีด เลอหรีด (LeWreath™) ส่งพวงหรีดวัดดังถึงศาลา LeWreath™ มีร้านสาขาหน้าวัดบริการ วัดดังทั่วกรุงเทพที่เราจัดส่งพวงหรีดไปเป็นประจำ สะดวกรวดเร็ว เพราะเรามีสาขาร้านพวงหรีดหน้าวัดดังไว้บริการ จัดส่งฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง ส่งพวงหรีดวัดธาตุทอง ส่งพวงหรีดวัดพระศรี บางเขน ส่งพวงหรีดวัดเทพศิรินทราวาส (วัดเทพศิรินทร์) … Continue reading

ม.ค. 15

บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำด้านการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ และระบบบริหารจัดการลานจอดรถ

แนะนำระบบไม้กั้นรถยนต์

บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำด้านไม้แขนกั้นรถยนต์ ไม้กั้นรถ  และ ระบบบริหารจัดการลานจอดรถ โปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ แบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์จราจร เช่น เสาจราจรล้มลุก ยางชะลอความเร็ว สินค้าของ บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ภายใต้แบรนด์ Creative ได้รับความไว้วางใจจากองค์กร บริษัทชั้นนำของประเทศมากมายในการเลือกใช้ระบบไม้กั้นรถยนต์ ซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตรระยะใกล้ ระบบไม้กั้นรถแบบบัตรอีซี่พาส ไม้ก้้นแบบพับ ไม้กั้นแบบตะแกรง  ระบบบริหารจัดการลานจอดรถ ระบบโปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ ระบบแนะนำที่จอดรถอัจฉริยะ หากท่านกำลังมองหาระบบและอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้อยู่ ขอเชิญเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ไม้แขนกั้นรถ.com สินค้าได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากลในราคาไม่แพงอย่างที่คิด Share the … Continue reading

ธ.ค. 31

เปิดตัวเว็บไซต์ Go-Ayutthaya.com รวมข้อมูลท่องเที่ยวอยุธยา

go-ayutthaya-เที่ยวอยุธยา

เปิดตัวแล้วเว็บไซต์ go-ayutthaya.com เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อัพเดทกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวอุธยา ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัด โบราณสถาน แหล่งท่องเที่ยวชุมชน แหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ แหล่งท่องเที่ยวกิจกรรม ข้อมูลรีวิวร้านอาหารเด็ดๆ ร้านกาแฟชิลๆ แหล่งช้อปปิ้งของกิน ของฝาก ข้อมูลที่พัก ภายในจังหวัด เป็นต้น รวบรวมมาให้ครบถ้วนจบที่นี่ ที่เดียว https://www.go-ayutthaya.com/ ลองเข้าไปชมกันได้เลย สุดสัปดาห์นี้ ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมท่องเที่ยวที่ไหน ลองกันเข้าไปดูกันเลย เผื่อจะได้โปรแกรมจัดทริปสำหรับสุดสัปดาห์นี้ Share the post “เปิดตัวเว็บไซต์ Go-Ayutthaya.com รวมข้อมูลท่องเที่ยวอยุธยา” FacebookTwitterGoogle+

ธ.ค. 29

ต่อยอดทำ SEO ฟรี ด้วยตัวเอง ได้ที่นี่

seo-web-design

ในปัจจุบันเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวชีวิตประจำวันของเราอย่างมากมาย เราต้องการหาข้อมูลอะไรก็เข้าเว็บ google ในการค้นหาข้อมูล เทคโนโลยีการค้นหาข้อมูล หรือ Search engine, SEO, SEM, Adwords หรือการซื้อโฆษณา จาก google เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในโลกปัจจุบัน แทบจะทุกกิจกรรมตั้งแต่การเรียน ข่าวสารข้อมูล การซื้อขาย ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ดู หนัง ฟังเพลงสามารถทำผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทั้งหมด หน่วยงาน องค์กร บริษัท ห้างร้าน ต่างก็มีเว็บไซต์ของตนเองอยู่ในโลกออนไลน์ เจ้าของเว็บไซต์ ต่างก็อยากให่้เว็บไซต์ของตนเองปรากฎอยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหา ต้องการให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของตนเองเยอะๆ การทำ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อปรับปรุงให้เว็บไซต์ของตัวเองปรากฏอยู่ในลำดับต้นในผลการค้นหา จึงเริ่มมีการพูดถึง ถูกนำมาใช้กันอย่างกว้างขวาง วันนี้เราจึงมีแหล่งข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการ ทำ … Continue reading

พ.ค. 29

ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015

Photo Promote Event Sukhothai 2015

เตรียมพบกับงานวิ่งที่แตกต่าง  “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015 ” วิ่งเพื่อมรดกโลก ปีที่ 5 อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558        ยูนิค รันนิ่ง ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมวิ่งเพื่อมรดกโลกปีที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 ท่ามกลางศิลปวัฒนธรรมอันงดงามที่ถักทอและเรียงร้อยสายใยแห่งประวัติศาสตร์มาจนถึงปัจจุบัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยให้อยู่คู่คนรุ่นหลังสืบไป พร้อมอิ่มเอมใจกับกิจกรรมพิเศษ “นั่งรถราง กินลม ชมเมืองเก่า” บูธตลาดสินค้าพื้นเมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดสุโขทัย และการแสดงสุดพิเศษจากชาวสุโขทัย ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม นายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย   และนางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุโขทัย ร่วมเป็นประธานงานแถลงข่าว เผยว่า “การจัดงานวิ่งเพื่อมรดกโลก  “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัย มาราธอน 2015”  จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ … Continue reading

พ.ค. 29

ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน

UNIQUE RUNNING KHOAYAI 2015

“ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน” ปีที่ 4 รวมพลนักวิ่งรักผืนป่ามรดกโลก ผ่านไปอย่างสวยงามท่ามกลางนักวิ่งมากกว่า 3 พันคน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครราชสีมา / อำเภอปากช่อง / เทศบาลตำบลหมูสี และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานวิ่งเพื่อมรดกโลก “ยูนิค รันนิ่ง เขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน 2558″ กิจกรรมรวมพลคนรักผืนป่าเขาใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 พร้อมปฏิญาณตนต่อ “เจ้าพ่อเขาใหญ่” เพื่อพิทักษ์รักษาพงไพรและร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ให้คงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ในฐานะมรดกโลกบนผืนแผ่นดินไทย  จัดการแข่งขันโดยทีมงาน Good Sports บรรยากาศยามเช้าสดชื่นเย็นสบาย พร้อมเริ่มต้นด้วยพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดย คุณลิขิต นพรัตน์  ปลัดอำเภอปากช่อง  คุณครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ … Continue reading

พ.ค. 27

มะเร็งท่อน้ำดีภัยเงียบที่น่ากลัว

aaa

จากสถิติพบว่า ในระยะ 50 ปีที่ผ่านมา ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย พบผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งท่อน้ำดีมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศและติดอันดับสูงที่สุดในโลก โดยปัจจุบันปัญหาดังกล่าวมีแนวโน้มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ป่วย ได้รับการวินิจฉัยในระยะสุดท้ายส่งผลให้มีอัตราการเสียชีวิตสูงมากภายในงาน “มิติใหม่การศึกษา เดินหน้าประเทศไทย” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 –22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ กระทรวงศึกษาธิการ โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานได้รวบรวมนวัตกรรมใหม่ด้านการศึกษาทุกระดับมาจัดแสดงผลงาน ในการนี้ *โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งชาติ* โดยการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ได้นำเสนอผลงานการวิจัยและพัฒนาในหลายด้านรวมถึงโครงการวิจัยพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วยซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างยิ่งโครงการวิจัยพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ศ.ดร.พวงรัตน์ ยงวณิชย์ และ รศ.สพ.ญ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ  เป็นโครงการระยะยาวซึ่งได้ทำการวิจัยมาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปีเนื่องจากปัญหาการติดเชื้อพยาธิใบไม้ตับ และมะเร็งท่อน้ำดีเป็นปัญหาสาธารณะสุขที่สำคัญและเรื้อรังมาช้านานในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โรคดังกล่าวเกิดจากการขาดความรู้พื้นฐานของการเกิดโรคและธรรมชาติของมะเร็งท่อน้ำดีอย่างถ่องแท้อีกทั้งขาดวิทยาการด้านการรักษาและติดตามผลอย่างเป็นระบบตลอดจนขาดการรณรงค์และป้องกันอย่างจริงจังและต่อเนื่องทั้งที่จริงแล้วมะเร็งท่อน้ำดีสามารถรักษาหายและป้องกันได้จากการศึกษาวิจัยพบว่าโรคมะเร็งท่อน้ำดี มีสาเหตุสัมพันธ์กับโรคพยาธิใบไม้ตับสืบเนื่องมาจากการบริโภคอาหารประเภทปลาน้ำจืดดิบ อาทิ ก้อยปลาปลาส้มและปลาร้าที่หมักไม่นาน โดยปลาเหล่านี้จะมีระยะติดต่อของพยาธิใบไม้ตับปะปนอยู่ เมื่อเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ตัวอ่อนของพยาธิ จะเคลื่อนที่จากลำไส้เข้าไปฝังตัว และเจริญเติบโตในท่อน้ำดีและออกไข่ปะปนมากับอุจาระลงสู่แหล่งน้ำ เมื่อไข่ถูกหอยไชกินจะพัฒนาและเพิ่มจำนวนเป็นตัวอ่อน … Continue reading

พ.ค. 27

โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘

3. บรรยากาศงาน

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช รณรงค์ให้คนไทยรักผืนป่า กับ “โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘” ณ อุทยานแห่งชาติขุนน่าน จังหวัดน่าน กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้น้อมนำแนวทางพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงห่วงใยในทรัพยากรป่าไม้ ป่าต้นน้ำ ซึ่งขณะนี้เกิดความไม่สมดุลของธรรมชาติ หลายพื้นที่ป่ามีสภาพเสื่อมโทรมและลดน้อยลง ส่งผลกระทบต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชน ดังนั้นกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จึงได้จัด “โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส ๖๐ พรรษามหาจักรีสิรินธร พ.ศ.๒๕๕๘” ขึ้น ซึ่งจะจัดกิจกรรมกระจายตามภูมิภาคต่างๆ ๔ จังหวัดด้วย           … Continue reading